Loại hình: Căn hộ
6K lượt xem
Chung cư Cát Tường Thống Nhất được xây dựng trong khu trung tâm phát triển đô thị của thành phố Bắc Ninh. Nằm trên mặt đường Lê Thái Tổ, là một trong những tuyến đường đắt giá nhất TP. Bắc Ninh, hạ tầng đồng bộ, tiếp cận và sử dụng hệ thống tiện ích công cộng của khu vực và của thành Phố.

Thông tin tổng quan dự án

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên Dự án: Nhà ở xã hội Thống Nhất
Địa điểm xây dựng: Đường Lê Thái Tổ – P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm
Công trình nằm trong khuôn viên khu đất có diện tích 15.820 m2. Xây dựng 01 khối nhà thương mại có diện tích đất xây dựng 1.828 m2 và 02 khối nhà ở xã hội gồm 4 tòa nhà 19 tầng có diện tích đất xây dựng là 7.316 m2
Mật độ xây dựng là 57,8 %
Số lượng căn hộ: 1.080 căn
Tổng mức đầu tư: trên 800 tỷ đồng

 

  NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

  Vị trí dự án

  Dự án có vị trí đắc địa khi nằm tại tuyến đường đắt giá Lê Thái Tổ được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây thành phố gần nút giao Tây Nam là đoạn cắt giữa QL 1A và QL 18 ( Cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh). Đặc biệt dự án nằm cạnh quy hoạch trung tâm thương mại Aeon Mall với quy mô lớn lên tới 190 triệu USD

  Từ dự án trong bán kính 2,5 km có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính thành phố, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi giải trí…

  Mặt bằng - thiết kế dự án

  Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

   

  Tiện ích dự án đa dạng đồng bộ

  Với mong muốn xây dựng một khu nhà ở mô hình một thành phố thu nhỏ, Chủ đầu tư chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân, bao gồm: Trường học mầm non, Khu mua sắm, Khu luyện tập thể thao, khu ẩm thực, công viên cây xanh v.v… Tất cả tạo nên một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

  Tầng bán hầm của các tòa nhà: Là khu để ô tô, xe máy

  Tầng 01 của các tòa nhà: Là khu sảnh chính, khu luyện tập thể thao, khu nhà trẻ mầm non, khu thương mại – khu sinh hoạt cộng đồng – khu dịch vụ, ….. đây là nơi phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của người ở trong chung cư

  Tầng 02 của các tòa nhà: Là khu công viên cây xanh và các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư

  Tầng 03 đến 19 của các tòa nhà: Là khu các căn hộ cho cư dân ở trong chung cư

  Những khoảng trống còn lại trong chung cư: Là nơi thư giãn cho mọi người khung cảnh hoa viên vừa tĩnh lặng vừa sống động tạo không gian sống trong lành. Sinh sống tại khu căn hộ này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những hình ảnh đáng yêu của trẻ em tung tăng đạp xe, chơi đùa, ông bà ung dung dắt cháu đi dạo, hay các gia đình trẻ thong thả tản bộ, tập yoga. Tất cả tạo nên nét chấm phá cho bức tranh sinh động về cuộc sống thanh bình, đầm ấm hạnh phúc.

  Khu vui chơi: Khu vui chơi được bố trí trong các công viên cây xanh, là một không gian giải trí lành mạnh cho cả người lớn và trẻ em: Các trò chơi vận động giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho người lớn; khu vui chơi trong nhà cho trẻ em được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

  Nổi bật như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc, Thống Nhất có không gian sống thanh bình với thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu căn hộ nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hòa nhịp với những công trình kế cận. Không gian nội thất rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên nối kết với không gian bên ngoài. Quy trình xây dựng chặt chẽ và vật liệu xây dựng cao cấp tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt. Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

  Với việc đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở gồm căn hộ, khu sinh hoạt cộng đồng như xem phim, đọc sách, hội họp, cho đến các tiện ích hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng như: An ninh trật tự, vệ sinh môi trường, khu thể thao và dịch vụ, công viên cây xanh, đã tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp, không gian văn hóa mang tính cộng đồng, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần, đảm bảo cho cư dân khu nhà ở xã hội Thống Nhất có cuộc sống ổn định và bền vững.

  Bảng giá / Chính sách bán hàng dự án

  Phương thức thu tiền theo tiến độ dự án:

  Thanh toán gồm 04 đợt cụ thể như sau:
  + Đợt 1 :Thanh toán 20% ngay sau khi ký HĐMB
  + Đợt 2: Thanh toán 50% sau 10 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  + Đợt 3: Thanh toán khi bàn giao căn hộ gồm: 25% + 2% Phí bảo trì
  + Đợt 4: Thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ.

  Đối tượng được mua nhà:

  – Người có công với cách mạng quy định tại pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng;
  – Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước;
  – Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp ( bao gồm sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ là quân nhân chuyên nghiệp) thuộc lực lượng vũ trang nhân dân hưởng lương từ ngân sách nhà nước; người có công tác cơ yếu không phải là quân nhân được hưởng các chế độ, chính sách như đối với quân nhân theo quy định của pháp luật;
  – Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất…. của tất cả các ngành nghề.
  – Người có thu nhập thấp và người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị;
  * Điều kiện để mua nhà tại dự án
  – Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích bình quân trong hộ gia đình dưới 10m2 sàn/người hoặc là nhà ở tạm bợ, hư hỏng, dột nát mà chưa được nhà nước hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức.
  – Có hộ khẩu thường trú hoặc có đăng ký tạm trú nhưng phải đóng bảo hiểm xã hội từ 01 năm trở lên tại tỉnh, Hợp đồng lao động từ 01 năm trở lên tại nơi có dự án phát triển nhà ở xã hội.
  –  Thu nhập của các thành viên trong hộ thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.


   NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

   XEM THÊM