Giới thiệu chung
1,614 lượt xem

Công ty Cổ phần Cát Tường là nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thành những sản phẩm Bất động sản, kinh doanh Phương tiện vận tải đường bộ, Nhà hàng chất lượng, hiệu quả và uy tín.

Quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Cát Tường từ những con số 0 ban đầu và đạt đến quy mô hôm nay đã góp phần khẳng định năng lực kinh doanh và chiến lược phát triển đúng đắn cũng như tiềm năng phát triển to lớn của Công ty trong tương lai.

Chúng tôi đang tiếp tục phát huy năng lực tìm kiếm, xây dựng và phát triển các dự án hấp dẫn, tích lũy và hợp tác với các đối tác khách hàng để khai thác hiệu quả, tạo nên những sản phẩm đầu tư đặc biệt mang lại giá trị gia tăng cao nhất. Đó là con đường mà chúng tôi mong muốn được cùng Quý vị đồng hành, chia sẻ những cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công.

Thay mặt tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Cát Tường, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!
Trân trọng./.

      TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÁT TƯỜNG

              CHỦ TỊCH
              (Đã ký)

        Phạm Tiến Dũng


XEM THÊM

Phòng đầu tư

Công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình, công tác thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình. Các dự án Cát Tường Group đã và đang thực hiện:…

Đối tác – khách hàng

Cat Tuong Group đã và đang ký kết hợp tác và quan hệ với nhiều đối tác, khách hàng có uy tín trên mọi lĩnh vực hoạt động với quan điểm chia sẻ cơ hội,…