Xây dựng là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của Cát Tường Group. Với 20 năm kinh nghiệm qua hàng trăm dự án xây dựng quy mô lớn thuộc nhiều lĩnh vực như cầu, cảng, đường bộ, đường sắt, khu công nghiệp, các công trình dân dụng và công nghiệp. Cát Tường Group định hướng trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu với cam kết mạnh mẽ cho Tiến độ – Chất lượng – Hiệu quả – Mỹ thuật của các dự án và công trình.

Thế mạnh của Cát Tường Group đến từ Con người, Trang thiết bị hiện đại và Công nghệ mới. Cát Tường Group đã tạo dựng được một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm; Đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo cơ bản, có kỷ luật tốt và đã được thử thách qua nhiều công trình.

Việc liên tục đầu tư trang bị những trang thiết bị, máy móc thi công hiện đại, tiên tiến nhất cho phép Cát Tường Group có thể thực hiện thành công những công trình phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, đồng thời rút ngắn được thời gian thi công và tăng cường chất lượng công trình. Bên cạnh đó việc liên tục cập nhật và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ về kỹ thuật thi công và vật liệu mới giúp Cát Tường Group có thêm nhiều giải pháp thi công công trình, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư.

PHƯƠNG CHÂM: TIẾN ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – MỸ THUẬT