Shophouse kđt Cát Tường Smart City ra mắt – Sức hút khó cưỡng trong thị trường BĐS Bắc Ninh

  1. Trang chủ
  2. Tin Cát Tường
  3. Shophouse kđt Cát Tường Smart City ra mắt – Sức hút khó cưỡng trong thị trường BĐS Bắc Ninh
Tin Cát Tường, Tin thị trường
70 lượt xem

Theo cafebiz.vn – Giá trị thực giúp Shophouse liền kề KCN Yên Phong – Bắc Ninh hút khách đầu tư

Góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Cát Tường và Công ty CP TM&ĐTPT Thống Nhất đã cho ra mắt Shophouse tại Khu đô thị Cát Tường Smart City. Dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng nhờ vào vị trí chiến lược – được bao bọc trong 3 khu công nghiệp và hệ thống tiện ích hiện đại.

Một số chuyên gia đã công nhận đầu tư bất động sản liền kề các khu công nghiệp đang trở thành xu hướng chủ lực trong những năm gần đây tại thị trường khu vực phía Bắc nói chung và các đô thị vệ tinh như Bắc Ninh nói riêng. Dù thị trường kinh doanh có nhiều biến động, bất động sản các khu vực quanh khu công nghiệp, đặc biệt là Shophouse tại Khu đô thị Cát Tường Smart City luôn diễn ra giao dịch rất sôi động.

Lý do nằm ở những giá trị thực mà phân khúc này mang lại: Vừa giải quyết được nhu cầu nhà ở, vừa giúp chủ nhân Shophouse kinh doanh dịch vụ/tiện ích cho lực lượng lao động và chuyên gia đến làm việc tại đây.

Giá trị thực giúp Shophouse liền kề KCN Yên Phong - Bắc Ninh hút khách đầu tư - Ảnh 1.


Sở hữu 
giá trị thực nhờ lợi thế vị trí tâm điểm của tâm điểm

Nhận thức được tiềm năng của khu vực Yên Phong, từ nhiều năm trước, chính quyền địa phương đã lấy Yên Phong làm tâm điểm phát triển đầu tư công, ưu tiên đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và sinh hoạt. Điển hình là việc nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường trọng yếu như Quốc lộ 18, Quốc lộ 1, Quốc lộ 38, tuyến đường tỉnh DT295 và DT276. Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp kết nối Yên Phong với các địa điểm quan trọng như TP. Bắc Ninh, sân bay quốc tế Nội Bài, các cửa khẩu, cảng biển quốc tế Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh và các khu vực lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế – xã hội.

Nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, Yên Phong có tỷ lệ tăng trưởng dân số hàng năm dao động từ 10% đến 20%. Dân số tập trung chủ yếu ở 3 khu công nghiệp lớn: Yên Phong, Yên Phong II và Yên Phong Samsung. Vị trí trung tâm giữa 3 khu công nghiệp khiến Khu đô thị Cát Tường Smart City trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm yêu thích của cư dân trong khu vực, đặc biệt là dịp cuối tuần, mở ra cơ hội kinh doanh như quán cafe, nhà hàng hay đơn giản là văn phòng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp.

Chị Nhung, chủ gian hàng nông sản Đà Lạt tại Shophouse khu đô thị Cát Tường Smart City cho biết: “Do chỉ cách nhà máy Samsung chỉ 600m, lượng khách đến vui chơi, ăn uống trong tuần luôn ổn định. Cuối tuần thì lượng khách hàng cao đột biến, không hề thua kém các TTTM nội thành Hà Nội.”

Giá trị thực giúp Shophouse liền kề KCN Yên Phong - Bắc Ninh hút khách đầu tư - Ảnh 2.

Anh Phạm Hồng Phương (Giám đốc kinh doanh, Hà Nội) – nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn 12 năm tại thị trường Bắc Ninh cho biết, anh tập trung tìm kiếm và đầu tư vào loại hình shophouse ven các khu công nghiệp lớn tại Yên Phong với tỷ suất lợi nhuận dự kiến từ 12-20%/năm. Tuy nhiên, với Shophouse tại Cát Tường Smart City, anh kỳ vọng có thể lên tới 25-30%. Theo anh: “Cho đến nay, giao thông thuận tiện là ưu thế khiến các nhà đầu tư Hà Nội săn đón Cát Tường Smart City. Thời gian di chuyển đến Cát Tường Smart City cũng chỉ như trong nội đô mà giá thì vẫn đang tốt, sổ đỏ sở hữu lâu dài, số lượng thì giới hạn, không có nhiều!”

Anh cho biết thêm, dự án chỉ cách thành phố Bắc Ninh 11 km, Thị xã Từ Sơn 10 km, sân bay Nội Bài 19km, thành phố Hà Nội 30km. Ngày nay, việc sở hữu ô tô ngày càng phổ biến thì khoảng cách giữa dự án với lõi nội đô Hà Nội là hợp lý. Trong bối cảnh bất động sản ở nội đô đã giữ ổn định ở mức cao, Cát Tường Smart City vẫn còn tiềm năng tăng giá lớn.

Sẵn sàng bàn giao – kinh doanh thu về dòng tiền ngay

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Shophouse tại Cát Tường Smart City là khả năng bàn giao ngay, giúp người mua tránh được các rủi ro pháp lý so với các dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển trên giấy. Nhà đầu tư có thể sử dụng căn Shophouse ngay từ thời điểm hiện tại, giảm thiểu những chi phí phát sinh từ việc chờ đợi quá trình hoàn thiện.

Giá trị thực giúp Shophouse liền kề KCN Yên Phong - Bắc Ninh hút khách đầu tư - Ảnh 3.

Shophouse tại Cát Tường Smart City cũng mang lại sự linh hoạt trong việc sử dụng không gian, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Với diện tích rộng rãi và thiết kế đa năng, những căn Shophouse có thể phục vụ mục đích ở những tầng cao và thuận lợi để làm văn phòng và kinh doanh ở các tầng thấp.

Chủ đầu tư của dự án, bao gồm Công ty Cổ phần Cát Tường và Công ty CP TM&ĐTPT Thống Nhất, là những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đầy biến động, Shophouse tại Khu đô thị Cát Tường Smart City được coi là một tài sản trú ẩn an toàn, sinh lời từ nhiều hướng. Từ lợi thế bàn giao ngay, linh hoạt sử dụng đến vị trí tâm điểm và chủ đầu tư uy tín, dự án Shophouse tại Cát Tường Smart City giúp các nhà đầu tư tận dụng hiệu quả nguồn vốn trong nhiều khía cạnh, điều mà hiếm có sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản có được.

* Công trình các khối nhà ở xã hội thuộc dự án ĐTXD Khu nhà ở xã hội Cát Tường Smart City.

 

 


TIN TỨC LIÊN QUAN