SỰ KIỆN KICK OFF KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

  1. Trang chủ
  2. Tin Cát Tường
  3. SỰ KIỆN KICK OFF KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC
Tin Cát Tường
602 lượt xem

CÁT TƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN KICK OFF KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC
Ngày 10/6/2022, Công ty Cổ Phần Cát Tường chính thức khởi động dự án Xây Dựng Doanh Nghiệp Hạnh Phúc với sự tham gia của 200 Cán bộ nhân viên công ty. Sự kiện được tổ chức tại Cát Tường Hotel nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Bắc Ninh. Đây là một trong những dự án lớn của Cát Tường được toàn thể CBNV mong chờ, dự án là tiền đề cho việc chuyển đổi doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại sự hạnh phúc cho CBNV, cho doanh nghiệp và cho khách hàng.

Khai mạc buổi lễ Tổng Giám Đốc Phạm Tiến Dũng lên phát biểu:” Cát Tường là doanh nghiệp có bề dày 20 năm phát triển tại Bắc Ninh, với lĩnh vực chính là đầu tư và phát triển bất động sản nhà ở xã hội, hướng tới người dân có thu nhập thấp trên địa bàn, với triết lý kinh doanh nhân văn ban lãnh đạo công ty luôn trăn trở về việc tạo dựng cho toàn thể CBNV một môi trường doanh nghiệp văn minh, nhân văn và công bằng. Hơn hết là khát vọng xây dựng một “doanh nghiệp hạnh phúc” đem lại lợi ích cho công ty, cho CBNV và cho Khách hàng. Muốn thực hiện điều này rất cần sự góp sức của toàn thể CBNV công ty đồng lòng thực hiện hành trình đó. Tôi tin chúng ta với con đường đúng đắn, chúng ta có thể hoàn toàn làm được”.

Tiếp đó là 13 trưởng ban đại diện cho 13 ban công việc chuyên trách của toàn Cát Tường Group đã lên phát biểu và cùng đưa ra lời hứa từ tâm PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG – SẴN SÀNG THỰC HIỆN – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, đồng lòng cùng ban lãnh đạo và công ty xây dựng lên một doanh nghiệp Hạnh Phúc.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của toàn bộ CBNV Cát Tường, từng thành viên đã hiểu được những định hướng xây dựng và mục tiêu của công ty, tin tưởng vào sự dẫn dắt và tương lai của doanh nghiệp trong tầm nhìn dài hạn tiếp theo.

 


TIN TỨC LIÊN QUAN